0925.100.222 dcthang.mkt@gmail.com

NDMN admin

Tin tức - 31/08/2021 - 296 Lượt xem

Samsung: Galaxy Z series 3 ‘cháy hàng’ toàn cầu

Samsung: Galaxy Z series 3 ‘cháy hàng’ toàn cầu

Thế hệ điện thoại màn hình gập thứ 3 của Samsung đạt kỷ lục bán hàng trên toàn cầu, tổng đơn hàng đặt trước cao gấp nhiều lần Galaxy S21, Note 20.

Hàn Quốc là một trong những thị trường cho phép đặt hàng Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đầu tiên trên thế giới. Tại đây, theo đại diện Samsung, tổng lượng đặt hàng có thể lên đến 800.000 sản phẩm, bao gồm các máy bán theo nhà mạng và máy không khóa mạng.

800.000 là một con số ấn tượng cho các thiết bị có giá hơn 1.000 USD. Con số này gấp đôi số máy Galaxy S21 được đặt hàng trước đầu năm nay, đồng thời cao hơn 1,5 lần số lượng Galaxy Note 20 đặt trước của năm 2020.

Galaxy Z series 3 cháy hàng với 800.000 đơn đặt trước

Lượng đặt hàng Galaxy Z mới có thể đạt kỷ lục trong năm nay.

Đáng chú ý hơn, đại diện hãng tiết lộ thế hệ mới này “cháy hàng” ở nhiều quốc gia châu Âu. Thế nên thay vì được giao vào cuối tháng này, người dùng tại Đức, Pháp hay Anh sẽ phải chờ đến tuần thứ hai của tháng 9 mới có thể nhận được Galaxy Z Flip3 và Z Fold3. Ở Mỹ, đã có những báo cáo cho thấy phải đến cuối tháng 9, Samsung mới có thể giao một số phiên bản Z Fold3 đến tay khách hàng.

Galaxy Z Fold3 và ZFlip3 nhận nhiều phản hồi tích cực.

Galaxy Z Fold3 và ZFlip3 nhận nhiều phản hồi tích cực.

Không công bố cụ thể nhưng Samsung cho biết tổng số Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 đặt trước trong tuần qua đã vượt doanh số của tất cả máy Galaxy Z bán ra từ đầu năm 2021 đến nay.

Đại diện hãng phân tích, sự đón nhận của thị trường đến từ nhiều yếu tố như: mức giá phù hợp, đa dạng màu sắc, ứng dụng vật liệu mới Armor Aluminium siêu bền. Lần đầu tiên người dùng điện thoại gập mở của Samsung được tiếp cận với khả năng chống nước và bút S Pen. Cùng với đó là chính sách hướng đến người dùng của Samsung với hệ điều hành tùy biến tối đa cho trải nghiệm màn hình gập.

Cũng theo thống kê của hãng, người dùng Gen Z thể hiện sự yêu thích với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 với lượng đặt trước tại Hàn Quốc lần lượt là 57% và 49%. Nhóm khách hàng trong độ tuổi 20-30 có đặc điểm là thế hệ trẻ, thích trải nghiệm những công nghệ đột phá và chứng tỏ cá tính bản thân.

Samsung kỳ vọng doanh số Galaxy Z series 2021 sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, khi một thị trường lớn khác là Ấn Độ bắt đầu được đặt hàng trong tuần này. Một khảo sát trên GSMArena cho biết có tới 23% người tham gia khảo sát có ý định mua Z Fold3 và 31% người dùng khác muốn mua Z Flip3, có hơn 50% số người tham gia nói rằng sẽ xem xét đặt hàng trong thời gian tới sau khi các bài đánh giá chi tiết xuất hiện trên các trang tin uy tín.

Theo sohoa

Bài viết liên quan